Đang thực hiện
  • Gmail: kientrucnhaxanh68@gmail.com
  • Địa chỉ: Tầng 4 – Số 3 ngõ 360/4 – Đê La Thành – Hà Nội.
  • Điện thoại: 0963789885

THIÊT KẾ NHÀ ĐẸP 3 TẦNG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Sau khi tiếp nhận hồ sơ từ phòng kinh doanh chăm sóc khách hàng , các kỹ thuật viên của đơn vị Công ty cổ phần kiến trúc nhà xanh đã ngay lập tức sắp sếp lịch gặp chủ đầu tư , định hướng cho ngôi nhà với những yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra.
Chúng tôi đã nghiên cứu tìm ra những giải pháp tốt nhất để vừa có thể phù hợp với những yêu cầu của chủ đầu tư vừa đạt yêu cầu về thẩm mỹ vừa đảm bảo được công năng hiệu quả cho ngôi nhà, không chỉ vậy Công ty chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng sau khi bản vẽ được bàn giao , giúp chủ đầu tư từ khâu khởi công đến khâu hoàn thiện , chọn mua những vật dụng phù hợp với kiến trúc phù hợp với diện tích thiết kế.
Phương án kiến trúc hài hòa cho ngôi nhà với ánh sáng ban ngày và ánh sáng ban đêm đều được tính toán khi thiết kế. Sử dụng các hệ che nắng di động giúp công trình tránh được ánh nắng khắc nghiệt của những ngày hè oi bức vừa đảm bảo được an ninh cho ngôi nhà. Khi cần 1 không gian mở cho nội thất bên trong các hệ chắn nắng di động hoàn toàn có thể mở ra làm thông thoáng nội thất bên trong.
Thiết kế nhà đẹp là trách nhiệm của chúng tối với khách hàng.
ảnh hỗ trợ trực tuyến
Thủ tục cấp phép xây dựng
Thi công xây dựng nhà trọn gói
thiết kế nhà miễn phí
đồ gỗ tự nhiên
báo giá thiết kế