Đang thực hiện
  • Gmail: kientrucnhaxanh68@gmail.com
  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Time City
  • Điện thoại: 0963789885

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ MON CITY

Làm việc trong một môi trường đô thị luôn luôn có nghĩa là nhượng bộ cho không gian. 125 căn hộ mét vuông này đòi hỏi phải tách phòng thông minh và rất nhiều ánh sáng để tạo ra ảo giác về không gian hơn. Thiết kế nội thất chung cư cần đáp ứng được ánh sáng thông thoáng cho từng không gian là điều không hề rễ.
Kết hợp không gian hiệu quả mang lại vẻ đẹp cho căn hộ mà bạn sử dụng. Không gian thiết kế chung cư dựa theo phong cách kiến trúc hiện đại căn hộ được chủ đầu tư tìm hiểu rất kỹ trước khi thi công.


Không gian thư viện được kết hợp chung với không gian phòng khách với bếp. Bởi chung cư diện tích không nhiều để ta có thể dụng chia từng không gian ra, vậy lên việc kết hợp hai hòa không gian là điều quan trọng với việc thiết kế nội thất.


Ánh sáng căn hộ chung cư là điều cự kỳ quan trong việc thiết kế nội thất, Không gian mặt sáng của nhà chỉ có một hoặc hai mặt ta không thể làm giếng trời thông tầng để lấy ánh sáng ở trên xuống bởi, vậy kiến trúc sư thiết kế cần phải đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả nhất ánh sáng cho từng không gian.
Kết hợp hài hòa công năng sử dụng căn hộ đạt hiểu quả nhất. Sử dụng triệt để không gian tiếp cận với ánh sáng. Thi công nội thất cung là điều quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của căn hộ.

Hành lang đi vào từng phòng được thiết kế điệu đà với những màu sắc ánh sáng trang trí nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp cho căn hộ.

 
Không cầu kỳ, màu sắc nhẹ nhàng, ánh sáng hợp lý từ khâu thiết kế nội thất đến khâu thi công đều đạt yêu cầu đề ra của chủ đầu tư.


Nội thất phòng ngủ con nhỏ với màu sắc vui nhộn kích thích sự khám phám tìm tòi của trẻ con. Với gam màu nhẹ nhàng không gian tự toát lên vẻ đẹp riêng nó.
Với sự giúp đỡ của các kiến trúc sư công ty cổ phần tư vấn kiến trúc xây dựng nhà xanh chủ đầu tư hoàn toàn ưng ý với thiết kế nội thất đẹp , không dừng ở bản vẽ thiết kế chung cư chúng tôi còn giúp chủ đầu tư thi công nội thất, với những vật liệu tốt nhất giá cả hợp lý nhất cho công trình.
ảnh hỗ trợ trực tuyến
Thủ tục cấp phép xây dựng
Thi công xây dựng nhà trọn gói
thiết kế nhà miễn phí
đồ gỗ tự nhiên
báo giá thiết kế