Đang thực hiện
  • Gmail: kientrucnhaxanh68@gmail.com
  • Địa chỉ: Tầng 4 – Số 3 ngõ 360/4 – Đê La Thành – Hà Nội.
  • Điện thoại: 0963789885

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP DIỆN TÍCH MẶT TIỀN NHỎ 4.3M VỚI Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO

Mặt tiền ngôi nhà phố với diện tích 4.3m bài toán khó để xây dựng được ngôi nhà ưng ý. Các ý tưởng của các kiến trúc sư đưa ra đều là những phương án có tính thẩm mỹ cao. Trước khi đưa phương án ra cho chủ đầu tư xem chúng tôi cũng nêu ra ưu nhược điểm để tìm cách giải quyết tìm phương án hợp lý nhất cho ngôi nhà.
Góc nhìn không gian từ dưới lên cho chung ta thấy sự kết hợp hài hòa màu sắc với nhau, tạo nên những điểm nhấn bằng những vật liệu hết sức bình thường là sơn màu cho công trình, hệ thống cây xanh đặt ngoài ban công đều được tính toán để có thể từ bên trong ra ngoài trông cây chắm sóc cây cảnh mà vẫn đảm bảo an toan cho người chăm sóc cây cảnh.

Phối cảnh góc công trình.

Phối cảnh góc thực tế công trình.
Chúng ta cứ nghĩ rằng với diện tích mặt tiền nhỏ như vậy thì khó có thể làm đẹp được . Nhưng với bàn tay kéo léo của các kiến trúc sư chúng tôi đã chứng minh rằng điều đó là hoàn toàn sai , với kinh nghiệm nhiều năm các kiến trúc sư của chúng tôi luôn phấn đấu làm cho khách hàng hài lòng dù ở mọi hoàn cảnh trường hợp khó khăn.

 Với thiết kế nhà đẹp theo diện tích nhỏ gọn và hợp lý sẽ là lựa chọn số 1 cho ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để có được một bản thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh nhất.

ảnh hỗ trợ trực tuyến
Thủ tục cấp phép xây dựng
Thi công xây dựng nhà trọn gói
thiết kế nhà miễn phí
đồ gỗ tự nhiên
báo giá thiết kế