Đang thực hiện
  • Gmail: kientrucnhaxanh68@gmail.com
  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Time City
  • Điện thoại: 0963789885

CHUNG CƯ VINHOMES GARDENIA‎ MINI 1 PHONG NGỦ.

Với nhu cầu phục vụ số ít với diện tích chung cư mini 1 phòng ngủ là bài toán khó với chủ đầu tư. Nhận được nhưng nhu cầu từ thực tế của chủ đầu tư chúng tôi đã chao đổi gặp gỡ và bắt tay vào làm việc để mang lại căn hộ như ý chủ đầu tư.
Với không gian không nhiều sử dụng trang thiết bị nội thất là điều khó với người không có chuyên môn, nhưng được sự giúp đỡ của công ty cổ phần tư vấn kiến trúc nhà xanh, với bản thiết kế đi sát với thực tế, thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, không để trường hợp bản vẽ chỉ đẹp trên giấy mà còn đẹp với ảnh chụp thự tế.
Các cấu hình thấp truyền thông điều khiển chắc chắn là một phong cách quen thuộc với nhiều người hâm mộ giữa thế kỷ nhưng xây dựng lớp của nó là một giải thích hoàn toàn hiện đại, như là các sọc đen của tấm hình học.
Bảng phong cách tam giác tròn này đã rất phổ biến trong thời đại truyền cảm hứng cho nội thất này! Các đèn chùm là một mảnh hiện đại.
Chi tiết làm cho tất cả các sự khác biệt - trong một thiết kế tinh gọn như vậy, mỗi vấn đề inch. Các lớp chính xác của các tủ khuyến khích mắt để nán lại và đánh giá cao.
Bạn không chỉ cần yêu kệ sách tích hợp với các hòn đảo bếp? Nếu cư dân quyết định để lưu trữ các sách dạy nấu ăn ở nơi khác, nó sẽ phục vụ như là một nơi thuận tiện để lưu trữ các món ăn trang trí mà khách có thể đánh giá cao từ bàn ăn hoặc phòng khách.
Đường ngang mạnh mẽ vẽ mắt về phía cửa trang trí hoặc vẽ mắt vào trong nhà, tùy thuộc vào việc khách được vào, ra.
Nối vào không gian phòng ngủ được thiết kế tỉ mỉ với hệ cánh của trượt, phong cách mới đang được ưa chuộng.
Không gian phòng ngủ được thiết kế nhẹ nhàng không cầu kỳ nhưng vẫn toát vẻ đẹp vốn có bởi sự sắp sếp hợp lý đồ dụng nội thất hợp lý. 
 
ảnh hỗ trợ trực tuyến
Thủ tục cấp phép xây dựng
Thi công xây dựng nhà trọn gói
thiết kế nhà miễn phí
đồ gỗ tự nhiên
báo giá thiết kế