Đang thực hiện
  • Gmail: kientrucnhaxanh68@gmail.com
  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Time City
  • Điện thoại: 0963789885

CHUNG CƯ MỸ SƠN - NGUYỄN HUY TƯỞNG - THANH XUÂN - HÀ NỘI

Tận dụng không gian sinh hoạt chung để thiết kế nội thất kết hợp hài hòa ánh sáng vật liệu dồ dừng trong căn hộ chung cư hợp lý tạo lên không gian rộng thoải mái cho người sửa dụng. sau khi tiếp nhận nhu cầu thực tế của khách hàng đơn vị thiết kế giúp chủ đầu tư có được căn hộ như mong muốn.
Một bảng bằng đá cẩm thạch, tấm thảm hình học, và ghế sofa da kết cấu cho thấy một ví dụ tốt về sự đa dạng của vật liệu và kết cấu được tìm thấy khắp nhà - nhưng đó là tất cả để tinh tích hợp đó, từ một khoảng cách, sự khác biệt dường như hội tụ thành một liền mạch và thẩm mỹ thời trang.
Những chiếc ghế và mặt được phủ bằng vật liệu tối hơn, nhưng các tủ trên và phạm vi mui xe là cả hai màu trắng trên nền đá cẩm thạch ánh sáng - nhị nguyên này sẽ giúp các nhà bếp duy trì một hồ sơ thấp hơn.
Vói không gian phòng ăn được tiếp xúc hai mặt với ánh sáng vậy lên khi thiết kế nội thất kiến trúc sư đã sử dụng những vật liệu tự nhiên màu tối để làm sao cân đối được hai mảng sáng và tối hài hòa với nhau.
Góc nhìn từ phía trong bếp ra bên ngoài phòng khách. Với góc nhìn này cho chúng ta thấy khoảng không gian rộng thoáng mát của căn hộ. Những thiết kế đều được chăm chuốt tỉ mỉ từng góc cạnh của căn hộ.
Các phòng ngủ cũng tổ chức một bảng màu tuyệt đẹp của kết cấu. Tấm gỗ góc chơi với ánh sáng và bóng tối cho một cái nhìn chiều hơn, với satin kết thúc đại tấm phía sau truyền hình và trên các bức tường bên trái. Một bức tranh - chia vải của nó thành ba phần - cũng sử dụng một sự sắp xếp chéo góc để làm cho nó xuất hiện phá ra từ các bức tường.
Phối đèn bàn AJ cung cấp ánh sáng nhiệm vụ linh hoạt.
Không thiếu tính năng mát mẻ, tường đầu giường tỏa sáng với dải mỏng thủy tinh. Rất hấp dẫn!
Một phòng ngủ thứ hai sử dụng một cảm ứng nhẹ. Bức tranh trung củng cố các bảng màu trung tính.
ảnh hỗ trợ trực tuyến
Thủ tục cấp phép xây dựng
Thi công xây dựng nhà trọn gói
thiết kế nhà miễn phí
đồ gỗ tự nhiên
báo giá thiết kế