Đang thực hiện
  • Gmail: kientrucnhaxanh68@gmail.com
  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Time City
  • Điện thoại: 0963789885

BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN - CHỦ ĐẦU TƯ ANH SƠN

Dự trên thiết kế mang phong cách kiến trúc của Pháp, ngôi nhà được thiết kế theo mong muốn của chủ đầu tư với phong cách kiến trúc tân cổ điển, sau nhưng lần làm việc trao đổi với chủ đầu tư cả hai bên đã đi đến thống nhất phương án mặt bằng và tiếp đến là phối cảnh 3D.

Phối cảnh minh họa công trình.

Phối cảnh góc công trình.
Được chủ đầu Anh Sơn đánh giá về tính thẩm mỹ cao, công năng hiệu quả công trình được nhiều lời khen từ giới có chuyên môn và không có chuyên môn.

Phối cảnh nội thất phòng khách.
Để ăn khớp bên trong với bên ngoài thành 1 thể thống nhất là 1 điều rất khó với người ngoài chuyên môn nhưng được sự tư vấn cặn kẽ của công ty chủ đầu tư hoàn toàn ưng ý với phương pháp giải quyết của công ty đề ra.

Không gian bếp.
Không gian được thiết kế nhẹ nhàng dầy đủ tiện nghi, với không gian được kết hợp với nhau bằng nhiều gam màu sáng hào cùng ánh sáng đèn hài hòa giúp không gian phòng bếp trở lên lung linh hơn.

Phòng ngủ chính.
Không cầu kỳ không hoa mỹ ngưng không gian phòng ngủ vẫn có vẻ đẹp riêng của nó.
Không chỉ giúp chủ đầu tư thiết kế bản vẽ, Đơn vị còn hỗ trợ chủ đầu tư trong giai đoạn thi công, giúp gôi nhà đẹp như trong bản vẽ, thi công là phần rất quan trọng vậy lên nắm bắt được điều đó công ty luôn hỗ trợ khách hàng.
ảnh hỗ trợ trực tuyến
Thủ tục cấp phép xây dựng
Thi công xây dựng nhà trọn gói
thiết kế nhà miễn phí
đồ gỗ tự nhiên
báo giá thiết kế